Xã Quang Sơn tổ chức Lễ phát động tháng hoạt động TDTT và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân giai đoạn 2020-2030

Cập nhật: Thứ bảy, 16/03/2024

Ngày 16/3, xã Quang Sơn  tổ chức Lễ phát động tháng hoạt động TDTT và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân giai đoạn 2020-2030.

Đại biểu về dự Lễ phát động.

Về dự và tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân giai đoạn 2020-2030 có đồng chí Vũ Công Minh, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ Việt Nam xã, trưởng các ngành, đoàn thể, Ban giám hiệu các nhà trường và 500 vận động viên đến từ các ngành, các thôn, học sinh khối lớp 5 trưởng tiểu học Quang Sơn và học sinh trường THCS Quang Sơn.

Toàn cảnh buổi lễ.

Tại lễ phát động, các đại biểu và vận động viên được nghe “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Tiến Đạt, Phó chủ tịch UBND xã, trưởng Ban tổ chức lễ phát động phát biểu khai mạc.

Thay mặt Ban tổ chức Tháng hoạt động TDTT và ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân giai đoạn 2020-2030, đồng chí Nguyễn Tiến Đạt, phó Chủ tịch UBND xã, trưởng Ban tổ chức Lễ phát động phát biểu khai mạc. Trong bài phát biểu khai mạc đồng chí nhấn mạnh Tháng hoạt động TDTT cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân nhằm mục đích đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng Tháng hoạt động TDTT cho mọi người và Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, là những hoạt động thiết thực, cụ thể góp phần xây dựng con người Việt Nam phát triển toàn diện, gắn giáo dục thể chất với giáo dục tri thức, đạo đức, kỹ năng xã hội cho các tầng lớp nhân dân. Đây cũng là dịp để động viên người dân tham gia luyện tập TDTT, góp phần nâng cao sức khỏe, phục vụ việc học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Các đại biểu và lực lượng tham gia chạy đồng hành.

Sau Lễ phát động các lực lượng tham gia chạy đồng hành cự ly 1000m