Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024

Cập nhật: Thứ năm, 15/02/2024

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và mừng xuân mới; sáng ngày 15/2, tại Đường lên chùa Quang Sơn Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024.

Về dự lễ phát đông có đồng chí Vũ Công Minh, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trương Văn Hiên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ; lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; các đồng chí cán bộ, công chức xã, công an xã

Trong thời gian qua xã Quang Sơn luôn xác định trồng cây xanh là việc làm rất quan trọng, mang lại lợi ích to lớn, gắn liền với quá trình phát triển bền vững, toàn diện của xã. Tết trồng cây năm nay UBND xã nghiên cứu, lựa chọn những loại cây phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng, phù hợp cảnh quan môi trường, quy hoạch. Bảo đảm khoa học, hợp lý, tạo cảnh quan môi trường sinh thái. Sau lễ phát động, các đồng chí cán bộ, công chức xã, các đồng chí công an xã và các khu dân cư trên địa bàn xã dự kiến trồng được 1300 cây.

Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động.