Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Quang Sơn tổ chức giải bóng đá thanh niên mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024

Cập nhật: Thứ ba, 20/02/2024

Căn cứ chương trình Công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN năm 2024; trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng một mùa xuân mới của dân tộc, Đặc biệt chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh (03/02/1930 - 03/02/2024); hướng tới chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Quang Sơn lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029; Đồng thời tạo sân chơi giao lưu, học hỏi, tăng thêm tình đoàn kết giữa các tổ chức Đoàn, các đơn vị đứng chân trên địa bàn xã và thành phố; Được sự đồng ý của BTV Đảng ủy, UBND xã, sự phối hợp của các đơn vị khách mời. Ngày 18/2/2024 tại sân vận động công ty xi măng Vicem Tam Điệp; BTV Đoàn xã long trọng tổ chức Giải bóng đá thanh niên Mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.

Quang cảnh buổi khai mạc giải.

Về dự cổ vũ, động viên cho Giải đấu đồng chí  Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành đoàn, Phó chủ tịch Hội LHTN Thành phố Tam Điệp, đồng chí Lã Thành Sinh, Phó chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo đại diên cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có đội bóng tham dự, các đồng chí là Bí thư Đoàn các đơn vị tham gia giải bóng đá và hơn 50 vận động viên đến từ 4 đội bóng.

Phát biểu khai mạc giải đấu đồng chí Phạm Tuấn Anh, Bí thư đoàn TNCS Hồ CHí Minh xã Quang Sơn đề nghị các vận động viên tham gia thi đấu phát huy tinh thần đoàn kết, trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng Phó Bí thư Thành đoàn Tam ĐIệp tặng hoa cho Ban tổ chức.

Tại buổi khai mạc giải bóng đá thanh niên mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 Thành đoàn Tam Điệp có hoa chúc mừng tặng cho Ban tổ chức giải.

4 đội bóng tham gia dự giải.

Trong giải bóng đá thanh niên năm nay có 4 đội bóng tham dự gồm

- Đội bóng Đoàn xã Quang Sơn

- Đoàn công ty xi măng Vicem Tam Điệp

- Đoàn Công ty vật liệu nổ chi nhánh Ninh Bình

- Chi đoàn Công an thành phố Tam Điệp

Các đồn chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tặng hoa và cờ cho các đội bóng.

Tại buổi khai mạc Ban tổ chức đã tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự

Các trận đấu diễn ra sôi nổi với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng BTC đã chọn ra được đội vô địch cho giải bóng đá năm nay Đoàn Công ty vật liệu nổ chi nhánh Ninh Bình, giải nhì thuộc về đội bóng đá Đoàn công ty xi măng Vicem Tam Điệp, đội bóng đạt giải ba Đoàn xã Quang Sơn và cuối cùng là đội bóng Chi đoàn Công an thành phố Tam Điệp.

Ban tổ chức trao giải cho các đội.

Một số hình ảnh của trận đấu.