Đảng bộ xã Quang Sơn trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02

Cập nhật: Thứ sáu, 26/01/2024

Chiều ngày 26/01, Đảng bộ xã Quang Sơn tổ chức Lễ trao tặng, Truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024 cho 02 đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Về dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Vũ Công Minh, Thành uỷ viên, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong Ban th­ường vụ Đảng uỷ, BCH Đảng bộ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ và tr­ưởng các ban, ngành đoàn thể trong xã, các đồng chí cán bộ, công chức, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn và đảng viên đựơc trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/2

Toàn cảnh buổi lễ.

Trong đợt trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02 năm nay, có 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng.

Đồng chí Vũ Công Minh, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã trao huy hiệu đảng cho đảng viên.

Đồng chí Vũ Công Minh, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã phát biểu

giao nhiệm vụ cho đảng viên nhận huy hiệu đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Công Minh, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đồng thời Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc là biểu tượng cao quý vì sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của các đảng viên với Đảng đây là niềm vinh dự, cho cá nhân, gia đình, chi bộ và toàn Đảng bộ. đồng chí tin tưởng rằng với bề dày thành tích và kinh nghiệm của mình các đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao tinh thần, trách nhiệm, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình để xây dựng chi bộ đảng, Đảng bộ Trong sạch vững mạnh.

Phát biểu của đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt 03/02.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.