Tổ Đại biểu HĐND thành phố Tam Điệp tiếp xúc cử tri xã quang sơn

Cập nhật: Thứ ba, 21/06/2022

Sáng 21/6/2022, tại hội trường nhà văn hóa xã Quang Sơn đã diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri giữa tổ đại biểu HĐND thành phố với cử tri xã Quang Sơn.

Đồng chí Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND thành phố Tam Điệp trả lời những kiến nghị, thắc mắc của cử tri.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, tổ đại biểu HĐND thành phố Tam Điệp Khóa IX đã thông báo thời gian, chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố, báo cáo trả lời các kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 5 HĐND thành phố, báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm của UBND thành phố Tam Điệp. Tại buổi tiếp xúc cử tri có 6 ý kiến phát biểu của cử tri đã kiến nghị các nội dung liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng đường Đông – Tây cử tri đề nghị Nhà nước nâng giá đất và giá cây dứa, cây chè cho người dân để người dân có vốn sản xuất, đối với dự án mở rộng, nâng cấp tuyến đường Ngô Thỳ Sỹ tại thôn Tân Nam cử tri ý kiến việc thi công chậm tiến độ ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân, đề nghị giải quyết việc xe chạy quá tốc độ, quá khổ, quá tải, lượng xe đông trên tuyến đường Ngô Thỳ Sỹ qua khu dân cư thôn Tân Nam liên quan đến dự an trên cử tri đề nghị giải quyết việc ảnh hưởng nứt nhà của các hộ dân (cử tri đã có đề nghị), liên quan đến dự án mở rộng nút giao Đồng Giao thuộc dự án đường cao tốc Bắc – nam cử tri đề nghị đẩy nhanh tiến độ áp giá đền bù và một số ý kiến khác liên quan đến đới sống của nhân dân trong các khu dân cư.

Tại buổi tiếp xúc đồng chí tổ trưởng tổ đại biểu HĐND thành phố,đồng chí Chủ tịch UBND xã đã lắng nghe và trực tiếp trả lời những kiến nghị, thắc mắc của cử tri. Những vấn đề không thuộc thẩm quyền được tổ đại biểu HĐND thành phố ghi nhận tổng hợp, chuyển các cấp, ngành chức năng giải quyết theo quy định.