TIN ĐẠI HỘI TDTT XÃ QUANG SƠN LẦN THỨ VI

Cập nhật: Thứ hai, 25/04/2022

Sáng 23/4/2022, UBND xã Quang Sơn đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao (TDTT) lần thứ VI tại trường TH Quang Sơn. Dự khai mạc có đ/c Vũ Đình Chiến, Ủy viên BTV thành ủy, phó Chủ tịch TT UBND thành phố, trưởng ban chỉ đạo Đại hội TDTT thành phố các đ/c lãnh đạo phòng Văn hoá & Thông tin, Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh thành phố; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ, các tổ chức đoàn thể, các trường học, trạm y tế, Bí thư chi bộ, Trưởng các thôn trong xã.

Lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Quang Sơn lần thứ VI.

Đại hội TDTT xã Quang Sơn thu hút 300 vận động viên tham thi đấu ở 5 bộ môn gồm: Chạy Việt dã, Bóng đá, cờ vua, Kéo co và Cầu lông. Đại hội TDTT xã diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 200 năm Danh xưng Ninh Bình(1822-2022) và kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Ninh Bình( 1/4/1992-1/4/2022) hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập đô thị Tam Điệp và  xã Quang Sơn ( 17/12/1982-17/12/2022), Đại hội TDTT xã Quang Sơn là dịp để tăng cường công tác tuyên truyền về lợi ích và vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân trong toàn xã, thu hút được sự tham gia đông đảo của quần chúng nhân dân, tạo không khí lành mạnh và tránh xa các tệ nạn xã hội trên địa bàn.

Thông qua Đại hội TDTT xã Quang Sơn lần thứ VI, các cơ quan chuyên môn sẽ lựa chọn được các vận động viên xuất sắc để tiếp tục huấn luyện tham gia Đại hội TDTT thành phố lần thứ VII

Kết thúc Đại hội TDTT xã Quang Sơn lần thứ VI, Ban tổ chức sẽ trao giải và giấy khen cho các vận động viên đạt giải.