KHAI MẠC HỘI DIỄN NTQC XÃ QUANG SƠN NĂM 2022

Cập nhật: Thứ hai, 28/11/2022

Tối 27/11, tại Nhà văn hoá xã Quang Sơn tổ chức khai mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng xã Quang Sơn năm 2022. Đây là sự kiện văn hóa ý nghĩa hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập thị xã (nay là thành phố) Tam Điệp và xã Quang Sơn (17/12/1982-17/12/2022).

Hội diễn có sự góp mặt của 10 đoàn với gần 200 diễn viên là cán bộ, công chức, công nhân, học sinh và nhân dân đến từ 10 thôn trên địa bàn xã. Mỗi đoàn dự thi một chương trình nghệ thuật không quá 15 phút gồm các thể loại ca, múa, nhạc.

Nội dung các tiết mục biểu diễn tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi truyền thống lịch sử văn hóa, vẻ đẹp của quê hương, đất nước, con người Tam Điệp và những thành tựu trong sự nghiệp đổi mới của thành phố hôm nay.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng xã Quang Sơn là dịp để đánh giá chất lượng và cổ vũ phong trào văn nghệ quần chúng ngày càng phát triển mạnh mẽ, tôn vinh hạt nhân văn hóa, văn nghệ tại các thôn. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc và đóng góp vào sự phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của xã.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng Xã Quang Sơn diễn ra trong trong một ngày

Kết quả BTC đã trao Một giải nhất, hai giải nhì, ba giải ba và 4 giải khuyến khích cho các đội tham gia

(Các đồng chí lãnh đạo xã trao thưởng cho các đội tham gia Hội diễn).

Một số tiết mục của hội diễn:

Tiết mục Đội văn nghệ thôn Tân Trung.

Tiết mục đội văn nghệ thôn Tân Thượng.

Tiết mục Đội văn nghệ thôn Tân Hạ.

Tiết Mục Đội văn nghệ thôn Khe Gồi.

Tiết mục Đội văn nghệ thôn Tân Nhuận.