Cập nhật: Thứ hai, 06/03/2023

Tối ngày 07/3/2023, Hội LHPN xã Quang Sơn tổ chức đêm giao lưu Dân vũ thể thao với chủ đề "Vũ điệu khỏe đẹp”.

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Chủ tịch Hội LHPN xã phát biểu khai mạc.

Về dự có đ/c  Đỗ Thị Vân - Cán bộ Hội LHPN thành phố Tam Điệp; Đ/c Vũ Công Minh Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã. Đ/c Trương Văn Hiên - Chủ tịch UBND xã; Các đ/c lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo HĐND-UBND, MTTQ, các đ/c trưởng các Ban, Ngành, Đoàn thể và cán bộ, công chức xã;; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, các đ/c nguyên là Chủ tịch Hội phụ nữ xã qua các thời kì, các đ/c UVBCH  Hội LHPN xã, các đồng chí phóng viên Đài truyền hình tỉnh Ninh Bình, đài truyền thanh  thành phố Tam Điệp và đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ  trong toàn xã đã về dự đông đủ.

Đồng chí Vũ Công Minh, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng.

Tổng số có 17 tiết mục tham gia. Bằng những niềm đam mê văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các chị ở các chi hội đã đem đến cho đêm Giao lưu những tiết mục Dân vũ đặc sắc cùng với những điệu nhảy sôi động, hết sức ấn tượng.