Gia mắt nhân rộng mô hình “Nhà sạch, vườn đẹp” tại thôn Hang Nước

Cập nhật: Thứ năm, 11/08/2022

Chiều 10/8, Hội CCB xã Quang Sơn phối hợp với chi hội CCB thôn Hang Nước tổ chức ra mắt nhân rộng mô hình "Nhà sạch, vườn đẹp" tại thôn Hang Nước, xã Quang Sơn, thành phố Tam Điệp.

Mô hình "Nhà sạch, vườn đẹp" của Hội đã thu hút  22 thành viên tham gia, hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng với mục đích nhằm nâng cao nhận thức và huy động sự tham gia của cán bộ, hội viên CCB, các gia đình và cộng đồng trong việc thực hiện sạch nhà, sạch bếp gắn với xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu xanh, sạch, đẹp...

Hội viên mô hình ra mắt tại buổi Lễ.

Thông qua nhân rộng mô hình, các thành viên sẽ tuyên truyền, vận động hội viên CCB trong thôn và người dân thực hiện tốt việc thu gom, xử lý chất thải trong sinh hoạt; tích cực trồng cây xanh ở nơi công cộng, nơi đất trống, đảm bảo môi trường xanh - sạch - đẹp.

Đồng chí Chủ tịch Hội CCB xã phát biểu chỉ đạo buổi ra mắt mô hình "Nhà sạch, vường đẹp".

Đây là mô hình nhân rộng đã được Hội CCB xã chỉ đạo thực hiện ở các chi hội CCB trên địa bàn toàn xã, nhằm duy trì thực hiện tốt tiêu chí về môi trường, góp phần đưa thôn Hang nước sớm về đích xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu vào cuối năm 2022

Các Đại biểu gắn biển Mô hình tại hộ gia đình tiêu biểu trong thôn.

Ngay sau lễ ra mắt nhân rộng, các đại biểu đã đi gắn biển “Nhà sạch, vường đẹp” tại một số hộ gia đình tiêu biểu trong thực hiện mô hình "Nhà sạch, vườn đẹp" của thôn.