Cập nhật: Thứ sáu, 27/01/2023

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ, “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, ngày 27/1 (tức mồng 6 Tết Quý Mão), Đảng uỷ , HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã Quang Sơn đã hưởng ứng Tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ". Tham gia phát động có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt nam, các đồng chí cán bộ, công chức xã và trực tiếp trồng cây đầu xuân.

Để phục vụ cho buổi phát động Tết trồng cây đạt kết quả tốt, UBND xã đã xây dựng kế hoạch, tổ chức phân công cụ thể cho các nhành, đoàn thể có liên quan. Chuẩn bị đầy đủ cây trồng, phương tiện cơ sở vật chất phục vụ cho buổi hưởng úng tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, lựa chọn những loại cây phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng, phù hợp cảnh quan môi trường, quy hoạch. Bảo đảm khoa học, hợp lý, tạo cảnh quan môi trường sinh thái. Trong năm 2023 này, toàn xã phấn đấu trồng trên 3000 cây xanh các loại. Sau buổi phát động các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các đồng chí cán bộ, công chức xã đã tiến hành trồng 20 cây xưa tại sân vận động của xã.