Đại diện lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND và các ban, ngành đoàn thể của thành phố đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại thôn Thống Nhất, xã Quang Sơn nhân dịp Tết Trung thu năm 2022

Cập nhật: Thứ hai, 12/09/2022

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, các đồng chí đại diện lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND và các ban, ngành đoàn thể của thành phố đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại thôn Thống Nhất, xã Quang Sơn. Đây là một hoạt động thường niên của thành phố Tam Điệp thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp ủy Đảng, chính quyền đến thế hệ những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đồng Chí Đinh Văn Thanh, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Tặng quà cho các  cháu thiếu niên và nhi đồng thôn Thống Nhất.

Đồng chí Đinh Văn Thanh - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Trưởng đoàn đại biểu thành phố tặng quà cho các cháu thiếu niên và nhi đồng thôn Thống Nhất.

Thăm tặng quà các cháu thiếu niên và nhi đồng tại thôn Thống Nhất đồng chí Đinh Văn Thanh - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Trưởng đoàn đại biểu thành phố đã động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng, đồng thời tặng quà Tết Trung thu cho các cháu và phát biểu động viên chúc các cháu thiếu nhi luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ và trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Phát biểu động viên của đồng chí lãnh đạo thành phố

Đồng chí Đinh Văn Thanh - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Trưởng đoàn đại biểu thành phố phát biểu tại buổi tặng quà.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND thành phố đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể ở địa phương cần quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần cho trẻ em, dành cho các cháu thiếu nhi sự quan tâm và những  tình cảm tốt đẹp nhất.

Đồng chí Trương Văn Hiên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã phát biểu .

Đồng chí Trương Văn Hiên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND xã tiếp thu ý kiến và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của các đồng chí lãnh đạo Thành uỷ, HĐND, UBND thành phố đối với công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em trên địa bàn xã.

Đồng chí Trương Văn Hiên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng thôn Thống Nhất.

Nhân dịp này đồng chí Chủ tịch UBND xã cũng tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên và nhi đồng thôn Thống Nhất. Các đồng chí đại diện cấp uỷ, chi bộ thôn Thống Nhất  đã bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo thành phố, các đồng chí lãnh đạo xã Quang Sơn đồng thời sẽ tiếp tục quan tâm tạo điều kiện tốt nhất cho cấc cháu thiếu niên và nhi đồng trong thôn.