Chi hội Khuyến học xã Quang Sơn tặng quà nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6.

Cập nhật: Thứ sáu, 02/06/2023

Chiều ngày 1/6/2023 Chi hội Khuyến học xã Quang Sơn tổ chức buổi gặp mặt và trao quà cho các cháu thiếu niên và nhi đồng là con em của cán bộ, công chức xã đạt thành tích cao trong học tập

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thái Thập, Phó chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận, biểu dương những thành tích học tập của các cháu trong năm qua và nhấn mạnh trong năm học tới các cháu cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để đạt thành tích cao hơn nữa. Đồng chí căn dặn các cháu tích cực tham gia các hoạt động vui trơi giải chí do các anh chị đoàn thanh niên tổ chức và các hoạt động văn hóa văn nghệ, chăm ngoan nghe lời ông bà, bố mẹ, trách xa các tệ nạn xã hội phòng tránh đuối nước, không tham gia các trò chơi mạo hiểm gây tai nạn thương tích. chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, về nghỉ hè nghe lời bố mẹ.

Đồng chí Nguyễn Thái Thập, Phó chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Tiến Đạt, Phó Chủ tịch UBND xã

tặng quà cho  các cháu thiếu niên và nhi đồng.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thái Thập, Phó chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Tiến Đạt, Phó Chủ tịch UBND xã đã tặng 11 suất quà cho các cháu đạt thành tích học tập tốt và vui tết thiếu nhi cùng các cháu.