Chi hội Hội Khuyến học cơ quan xã Quang Sơn tổ chức tặng quà cho các cháu là con em cán bộ, công chức xã đạt thành tích cao trong học tập nhân dịp Tết Trung thu

Cập nhật: Thứ hai, 12/09/2022

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, ngày 09/9, Chi hội Hội Khuyến học cơ quan xã Quang Sơn tổ chức tặng quà cho các cháu là con em cán bộ, công chức xã đạt thành tích cao trong học tập.

Đồng chí Chi hội Trưởng hội Khuyến học xã phát biểu tại buổi trao quà.

Đến dự và trao quà cho các cháu có đồng chí Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã.

Đồng chí Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập.

Tại đây, đồng chí Vũ Công Minh, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa. Đồng thời mong muốn chi hội khuyến học tiếp tục quan tâm, vận động các nguồn lực tạo điều kiện hơn nữa để động viên các cháu vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Đồng chí Chi hội Trưởng hội Khuyến học xã trao quà cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập.