Tiểu đoàn 879 - Cục Kỹ thuật tổ chức hành quân dã ngoại, phối hợp làm công tác dân vận tại xã Quang Sơn

Cập nhật: Thứ ba, 18/07/2023

Nhân dịp Kỷ niệm76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023). Sáng ngày 17/7/2023 tại Nhà bia ghi tên các anh hùng Liệt sỹ của xã Quang Sơn; UBND xã Quang Sơn phối hợp với tiểu đoàn 879 - Cục Kỹ thuật tổ chức Lễ phát động hành quân dã ngoại, phối hợp làm công tác dân vận giai đoạn 1 năm 2023 tại xã Quang Sơn. Dự lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, nhân dân xã Quang Sơn và hơn 20 đồng chí là cán bộ, chiến sỹ tiểu đoàn 879 – Cục Kỹ thuật.

Toàn cảnh buổi Lễ phát động.

Hành quân dã ngoại đợt này tiểu đoàn 879 – Cục Kỹ thuật sẽ phối hợp với UBND xã Quang Sơn thực hiên chường trình dân vận của đơn vị từ ngày 17/7/2023 đến ngày 30/7/2023. Với khẩu hiệu “Ở đâu có bộ đội, ở đó có công tác dân vận”, cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 879 – Cục Kỹ thuật quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân. Các nội dung chính thực hiện trong đợt dã ngoại lần này gồm vệ sinh môi trường, chỉnh trang đường làng ngõ xóm, hồ sinh thái, sân vận động. Phối hợp hỗ trợ công tác vệ sinh môi trường, chỉnh trang khuôn viên các trường học và một số khu dân cư góp phần hoàn thiện các tiêu chí thôn kiểu mẫu, xã kiểu mẫu giai đoạn 2021-2025. Cùng với các hoạt động có ý nghĩa trên, tiểu đoàn 879 cùng với địa phương sẽ thăm và tặng quà một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HNĐ xã phát biểu tại buổi lễ.

Chỉ huy tiểu đoàn 879 - Cục kỹ thuật phát biểu.

Sau lời phát biểu của đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã và chỉ huy tiểu đoàn 879 các lực lượng tiến hành tổng dọn vệ sinh môi trường, cắt tỉa cây cối tại nhà bia ghi tên các anh hùng Liệt sỹ của xã.

Một số hình ảnh lực lượng triển khai tổng don VSMT tại nhà bia ghi tên các anh hùng Liệt sỹ của xã.