Giải cờ vua xã Quang Sơn năm 2023

Cập nhật: Thứ tư, 21/06/2023

Nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thi đấu, khuyến khích mở rộng, phát triển môn thể thao cờ vua, tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn xã nhân dịp tháng hành động vì trẻ em năm 2023. Ngày 16/6/2023 UBND xã Quang Sơn tổ chức giải Cờ vua xã Quang Sơn năm 2023.

Một số hình ảnh các vận động viên thi đấu.

Theo đó, giải cờ vua năm nay đã thu hút được 26 em lúa tuổi thiếu niên, nhi đồng đến từ 7 thôn trên địa bàn xã đăng ký tham gia, Ban tổ chức đã tổ chức bốc thăm và chia bảng thi đấu theo 2 lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng.

Một số hình ảnh trao giải.

Trải qua 32 trận đấu căng thẳng, kịch tính cuối cùng Ban tổ chức đã lực chọn và trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và các giải khuyến khích cho 2 lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng.

Đồng chí Nguyễn Tiến Đạt, Phó Chủ tịch UBND xã, trưởng Ban tổ chức giải phát biểu chúc mừng, đông viên các cháu đạt giải, đồng thời đồng chí mong muốn rằng trong thời gian thới các cháu thiếu niên và nhi đồng cần tiếp tục cố gắng hơn nữa để đạt thành tích cao hơn trong năm tới và đồng chí cũng đề nghị các cháu trong thời gian nghỉ hè tham gia các hoạt động ở khu dân cư không được đi tắm sông, suối, ao, hồ mà không có người lớn đi cùng, tích cực tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao do xã, thôn tổ chức, tham gia các lớp học bơi, học võ và các môn thể thao khác để rèn luyện sức khoẻ, tránh xa các tệ nạn xã hội cuối cùng đồng chí chúc toàn thể các cháu mạnh khoẻ, chăm ngoan, học giỏi nghe lời ông, bà, cha, mẹ và hẹn gặp lại các cháu trong giải cờ vua năm 2024.