Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã Quang Sơn tổ chức viếng nhà bia ghi tên các liệt sỹ của xã

Cập nhật: Thứ tư, 26/07/2023

Với truyền thống cao đẹp của dân tộc “uống nước nhớ  nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” với tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với những người con thân yêu của Tổ quốc đã hy sinh trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương đất nước. Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2023, tại nhà bia ghi tên các liệt sĩ xã Quang Sơn, Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân, UB MTTQ xã long trọng tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Toàn cảnh buổi lễ.

Về dự buổi lễ, đồng chí Vũ Công Minh, Thành ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí TT Đảng ủy, TT HĐND, LĐ UBND, UBMTTQ xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị quân đội, các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn, các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt xã qua các thời kỳ, các ông, bà là thân nhân gia đình các liệt sỹ, các đồng chí cán bộ công chức xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng trạm y tế, hiệu trưởng các trường học và nhân dân trên địa bàn xã.

Các đồng chí lãnh đạo xã, lãnh đạo các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ.

Trong không khí trang nghiêm của lễ viếng, đồng chí Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí TT Đảng ủy, TT HĐND, LĐ UBND, UBMTTQ xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị quân đội, các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn, các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt xã qua các thời kỳ, các ông, bà là thân nhân gia đình các liệt sỹ, các đồng chí cán bộ công chức xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng trạm y tế, hiệu trưởng các trường học và nhân dân trên địa bàn xã đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của các liệt sĩ tại Nhà bia ghi tên các liệt sĩ của xã.