Cập nhật: Chủ nhật, 24/09/2023

Nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã được hưởng một mùa trung thu với nhiều niềm vui và ý nghĩa, chiều ngày 24/9 Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Quang Sơn tổ chức thi đấu các trò chơi dân gian vui Tết trung thu năm 2023.

Quang cảnh Hội thi.

Dự và chung vui với các em thiếu niên, nhi đồng có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, Trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã, các bác bí thư chi bộ, trưởng thôn, và toàn thể nhân dân cùng về dự chung vui với thiếu nhi.

Một số hình ảnh các trò chơi tại hội thi.

Tết trung thu năm nay các anh, chị trong BCH Đoàn xã đã tổ chức các trò chơi dân gian như Kéo co, nhảy bao bố, đi cầu khỉ, các anh chị Bí thư chi đoàn của các thôn đã thành lập đội tuyển và mang đến hội thi các vận động viên xuất sắc nhất của mình để tham gia tạo nên không khí vui tươi của ngày hội Trung thu. Chương trình đã thực sự mang đến cho các em thiếu nhi một mùa trung thu vui ,ý nghĩa với nhiều điều thú vị, bổ ích.

Các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã trao giải cho các cháu.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải cho các bạn nhỏ đạt thành tích trong hội thi vui Tết trung thu.