Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Quang Sơn tổ chức đêm hội vui Tết trung thu năm 2023.

Cập nhật: Thứ năm, 28/09/2023

Nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã được hưởng một mùa trung thu với nhiều niềm vui và ý nghĩa, tối ngày 28/9 Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Quang Sơn tổ chức đêm vui Tết trung thu năm 2023.

Quang cảnh đêm Tết trung thu.

Dự và chung vui với các em thiếu niên, nhi đồng có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành đoàn Tam Điệp; đồng chí Lê Thị Vân Trinh, Giám đốc nhà thiếu nhi Thành phố Tam Điệp; Đồng chí Vũ Công Minh, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trương Văn Hiên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong TT Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND, Trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã, các bác bí thư chi bộ, trưởng thôn, và toàn thể nhân dân cùng về dự chung vui với thiếu nhi.

Đồng chí Vũ Công Minh  Thành uỷ viên, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã trao quà cho các cháu.

Đồng chí Trương Văn Hiên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã trao quà cho các cháu.

Vui Tết trung thu, các bạn nhỏ của các thôn đã mang đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc xoay quanh chủ đề về tết trung thu, phá cỗ trung thu thật ý nghĩa, mang đậm nét truyền thống của dân tộc.. tạo nên không khí vui tươi của ngày hội Trung thu trong ký ức tuổi thơ của các em nhỏ. Chương trình đã thực sự mang đến cho các em thiếu nhi một mùa trung thu vui ,ý nghĩa với nhiều điều thú vị, bổ ích. Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo thành phố, lãnh đạo xã có những phần quà tặng cho các em thiếu nhi tại các khu dân cư trên địa bàn xã.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành đoàn trao quà cho các cháu.

Đồng chí Lê Thị Vân Trinh, Giám đốc nhà thiếu nhi Thành phố Tam Điệp trao quà cho các cháu.

Nhân dịp này, Thành đoàn Tam Điệp, Nhà thiếu nhi thành phố đã tặng quà cho các em thiếu nhii trên địa bàn xã.

Thông qua các hoạt động vui chơi trong đêm hội “Đón ánh trăng rằm” nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi; đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc và động viên, khuyến khích các em thiếu nhi cố gắng học tập để đạt kết quả tốt trong năm học mới 2023 – 2024.

Một số hình ảnh đêm vui Tết trung thu”